VỀ CHÚNG TÔI

Khóa đào tạo Chiến lược thương hiệu Dẫn đầu SMEBRAND – tiền thân là khoá học được Thanhs Branding và Chuyên gia Đặng Thanh Vân xây dựng từ 2014. Khoá học kết tinh các kinh nghiệm quý mà ThS, Đặng Thanh Vân đã đúc kết, triển khai ứng dụng thành công cho hàng trăm doanh nghiệp, “từ khởi nghiệp đến dẫn đầu”.

Với tâm huyết cống hiến dành cho cộng đồng doanh nhân SME, các chuyên gia tư vấn của Thanhs quyết tâm xây dựng Học viện đào tạo chuyên nghiệp dành riêng cho Doanh nhân và Doanh nghiệp vừa và nhỏ.Tháng 3/2017 học viện kinh doanh và thương hiệu Forcus chính thức thành lập để thực thi sứ mệnh hỗ trợ tới 50,000 doanh nhân SME cất cánh.

Công ty Tư vấn thương hiệu và truyền thông Thanhs, thành lập năm 2000; là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Thương hiệu, tư vấn chiến lược Marketing, Thiết kế thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. ThS. Đặng Thanh Vân, chủ nhiệm các khóa đào tạo Chiến lược thương hiệu; là sáng lập viên và CEO của Thanhs từ năm 2000 đến nay.

Với kinh nghiệm tư vấn và đào tạo chiến lược thương hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp SMEs, Chuyên gia Đặng Thanh Vân hiểu rõ vấn đề nội tại của các doanh nghiệp SMEs; không thể ứng dụng và triển khai các quy trình chuẩn quốc tế của các Doanh nghiệp lớn vào mô hình doanh nghiệp SMEs.

Rất nhiều học viên các khóa SMEBrand sau khi học đã chia sẻ “mặc dầu đã tham dự khóa đào tạo khác về thương hiệu nhưng chúng em không ứng dụng và không hiểu được, phải đến khi học Chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho SMEs của Cô Vân thì mới hiểu và thực hành được. Đây thực sự là khóa học đặc thù, phù hợp nhất dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên đà cất cánh”.

Triển khai từ 2014 với tiền thân là các khóa Người học việc (www.nguoihocviec.com), đến nay SMEBrand đã có 07+2 khóa chuyên sâu (11 buổi) và trên 30 khóa ngắn hạn (1 ngày) với hàng trăm học viên theo học. Những học viên SMEBrand thành danh có thể kể tới như Anh Đỗ Văn Đức, chủ chuỗi thương hiệu Nội thất Erado nổi tiếng; Chị Thủy Nguyễn, chủ chuỗi nhà hàng Gia Viên, Long Đình, 21SIX Fashion Cafe; Anh Nguyễn Bá Toàn, chủ thương hiệu Dasavina, người đưa ẩm thực Việt Nam ra thế giới chỉ bằng công cụ Adword,… Nhiều học viên sau khóa học đã tự mình xây dựng được chuỗi thương hiệu có doanh thu hàng chục tỷ/năm như anh Nguyễn Hòa Bình (chủ CaySpa), anh Phan Hải Quế (GĐ Marketing Germe, chủ thương hiệu Daddy love)…

Học viên Khóa học SMEBrand – Thương hiệu Dẫn đầu dành cho Doanh nghiệp SME

Chia sẻ của Chuyên gia Đặng Thanh Vân:

Ngày hôm qua, một em gái, học viên khóa SmeBRAND K03 điện thoại cho tôi, giọng ngập ngừng hỏi “Chị ơi, chị có tư vấn không hay chỉ đào tạo thôi?”

Vì thú thực với chị, em có nhiều vấn đề lắm, em không biết đi học liệu em có thể hiểu được những kiến thức chị dạy không? Hay là chị cho em đến gặp chị NGAY LẬP TỨC để chị tư vấn cho em nhé?


Sau khi phân tích với em các điểm ưu việt của việc tham gia khóa đào tạo – coaching 11 buổi, ví dụ như ngoài việc được nghe kiến thức, còn được giảng viên hướng dẫn cách thức tự mình thực thi và học hỏi được thêm nhiều điều tuyệt hay nữa từ chính các học viên khác… Em đã đồng ý “vâng vậy em đợi được cùng tham gia khóa học với các anh chị khác”.

Qua điện thoại, tôi đoán em còn rất trẻ. Cũng giống như nhiều bạn học viên trẻ khác của tôi, các em đều lo lắng trước khi tham gia vào một trải nghiệm mới mẻ. Tự mình sinh ra, nuôi dưỡng, chăm sóc và gặt hái thành quả từ “đứa con tinh thần” – là THƯƠNG HIỆU CỦA CÁ NHÂN HOẶC DOANH NGHIỆP.

Rất hạnh phúc vì sau khóa học, tất cả 100% các bạn đều trưởng thành. Nhiều bạn tôi trò chuyện đã sử dụng ngôn ngữ chuyên ngành một cách thuần thục, không gượng ép lên gân; chứng tỏ điều đó đã nằm trong huyết mạch của bạn; nhiều bạn đã thấy Chiến lược không còn là vấn đề quá phức tạp đến độ không thể thực thi được…

THƯƠNG HIỆU cũng giống như CUỘC SỐNG. Hãy cùng trải mình, cùng rèn luyện, cùng tham gia thử thách.

Thương hiệu, chính là CON NGƯỜI. Bạn sẽ khai sinh cho một đứa con tinh thần mới. Sống và Yêu. Khóc và Cười. Nhảy múa và Gặt thành quả.

I HOPE YOU DANCE – Mong bạn sẽ hết mình với điệu nhảy cuộc đời !

Khóa học SMEBrand 05 – Thương hiệu Dẫn đầu dành cho Doanh nghiệp SME