Tinh thần máu lửa của cô lớp phó Smebrand K02

– “Chị nói đến đâu em thấy NGỨA ĐẾN ĐẤY

OẠCH, Mình có nuôi MUỖI đâu nhở? (icon ngơ ngác)

– Chắc em phải nhờ chị tư vấn riêng cho Nhà hàng của em. Tại vì nhà hàng đã nhiều năm rồi, nên những vấn đề chị giảng chạm hết đến đúng những chỗ Nhà hàng đang gặp phải.

– Đi học có phải để lại mất tiền tư vấn đâu. Đi học là để về tự làm mà. Cứ học xong 11 buổi đã, sau đó về tự làm. Nếu tự làm mãi mà vẫn thấy khó thì… tính tiếp.

Đây là đoạn hội thoại trong buổi 02 với học viên. Em là thế hệ thứ 2 của nhà hàng KHOA NGAN, 77 Hai Bà Trưng nổi tiếng.

Chị Đặng Thanh Vân – Chuyên gia tư vấn thương hiệu

 

Chị Trương Quỳnh Chi-Bà chủ nhà hàng Khoa Ngan xưa và nay

P/s: Nhà hàng KHOA NGAN Xưa và nay nổi tiếng đến mức tất cả các Nghệ sĩ trong Nam, ngoài Bắc đều đã đến “điểm danh”. Năm 2011, Mr. Gordan Ramsay – 1 trong 3 vị ban giảm khảo quyền lực và khó tính nhất của Masterchef đã đến thưởng thức món bún lừng danh của Khoa Ngan trong khuôn khổ chương trình Escape to VN

Leave a comment