“Nhờ có khoá đào tạo mà tôi dám quyết tâm làm những việc trước đây chưa dám nghĩ đến!”_Chia sẻ từ học viên

Thi thoảng trên dòng Newfeet đọc được những thông điệp quảng cáo, truyền thông của các học viên mình đã từng tham gia giảng dạy, hoặc của các thương hiệu đã từng tư vấn thấy thực sự rất vui.
Có những bạn học viên nhanh ý và sáng tạo đến mức bài giảng mới kết thúc tối hôm trước, ngày hôm sau đã thấy concept và thông điệp truyền thông đúng y sì nội dung mình đã gợi ý.

          Chị Đăng Thanh Vân phân tích nội dung bài học cho học viên

Có những thương hiệu mình tư vấn đã vài năm, từ ngày doanh thu/tháng của các bạn chỉ tính bằng con số triệu đồng (nhưng vẫn dám bỏ ra số tiền gấp mấy lần doanh thu để được tư vấn). Nay hàng ngày nhìn thấy thông tin của bạn, toàn tin vui, bán đắt hàng, thương hiệu được yêu mến…

                                           Học viên khoá 02
                 Học viên đang trình bày bài tập trong lớp học

Đặc biệt, có vài bạn học viên rất ít nói, nhưng mỗi lần chia sẻ chất đầy tâm huyết “em cứ đi học ở đâu là đối thủ học theo ngay nên em phải dấu mặt, dấu cả nick FB”.

Một trong những học viên mình rất khâm phục vì sự nỗ lực, đã chia sẻ rất cảm động “nhờ có khóa học của cô mà em dám quyết tâm làm những việc trước đây chưa bao giờ dám nghĩ. Khóa học giúp em nhìn thấy con đường để đi rõ ràng và sáng hơn”.

Thật tuyệt khi luôn có một nguồn động lực to lớn giúp mình thấy hạnh phúc hơn mỗi sớm thức dậy, mỗi ngày trong hành trình tư vấn cho doanh nghiệp; mỗi tối chuẩn bị bài giảng mới cho các khóa Digital Marketing và SmeBrand.

 

 

Tags

Leave a comment