Dốc tâm huyết phát triển thương hiệu Việt

Đi dạy đã nhiều năm, đứng lớp giảng bài Inhouse độc lập cho doanh nghiệp lẫn cùng tham gia với nhiều giảng viên khác trong cùng một khóa học. Mỗi lần đi giảng đều chuẩn bị bài mới, nhưng dường như ít có áp lực.

Chỉ tới khi tự mình đứng lớp, dạy nguyên 11 buổi liên tục với toàn bộ những kiến thức nền tảng đồ sộ, tinh hoa của chiến lược thương hiệu, mới thấy đồng cảm được với những người nhiều năm đã làm Thầy.

Chuyên gia thương hiệu Ths. Đặng Thanh Vân
Chuyên gia thương hiệu Ths. Đặng Thanh Vân

Nhiều lớp học viên đã gọi mình bằng danh xưng “Cô giáo”, nhưng phải đến lớp SmeBrand K1, mình mới thật sự cảm thấy mình xứng đáng với danh xưng này khi đã đồng hành cùng các bạn trong cả một quá trình cùng nhau nghiên cứu kiến thức, cùng triển khai chiến lược, cùng tìm concept và hướng dẫn các bạn thực thi.

Rất hạnh phúc khi cuối khóa, tổng kết từ học viên, đánh giá mức độ chuyên nghiệp của giảng viên tương đương 9/10 và đánh giá kiến thức tương đương 9,8/10. Một số bạn tự đánh giá từ chỗ hiểu biết về thương hiệu bằng 3 đến khi tốt nghiệp có mức độ hiểu biết là 8,5.

Cũng giống như quá trình viết sách, mình tự nhận thấy đã bước sang một cảnh giới khác, giống như một kẻ luyện võ khi đã nắm rõ bí kíp đến mức quên mất chiêu thức; vô chiêu hóa hữu chiêu. Đến lúc làm Thầy, lại là một lần “tu luyện” để đem những chiêu thức đã “hòa vào máu” đó xây thành bộ chiêu thức cho học viên.

Chiến lược thương hiệu dẫn đầu, vốn xuất phát chỉ là một cách gọi tên, giờ đã trở thành một bộ chiêu thức với nhiều giải pháp tuyệt diệu. Trải nghiệm không chỉ là việc DẠY và HỌC với học viên, mà cả THỰC THI THÀNH CÔNG với những thương hiệu đang dẫn đầu mà mình tư vấn liên tục trong quãng thời gian qua. Trong đó, võ nghệ của các CEO dẫn đầu cũng đặc biệt ấn tượng.

Rất háo hức lại được cùng vài chục học viên thi triển võ công trong khóa SMEBRAND 02 – CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP SME

Mời các Bạn xem thêm hình ảnh của khóa đào tạo tại đây: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1036243349722926.1073741830.1003408386339756&type=1

Tags

Leave a comment