Amateur Stylist – Thiết kế bộ sưu tập thời trang Lenlink

Sau hơn 4 tháng tư vấn chiến lược thương hiệu , xây dựng Chiến lược Marketing và stylist cho bộ sưu tập thời trang thu đông của thương hiệu thời trang Lenlink, hôm nay thành quả đã bước đầu được “trình làng” và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Trong quá trình thực hiện, Mai Phương, một thiết kế trẻ đã thổi thêm những nét phá cách rất “teen’ vào những bộ cánh khá chuẩn mực cho giới văn phòng, khiến những mẫu váy áo len của Lenlink trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn.

Bên cạnh đó, với sự trải nghiệm trong dòng sản phẩm thời trang phù hợp đối tượng khách hàng thành đạt lứa tuổi 30-50, cá nhân tôi, một “amateur stylist” đã đưa nhiều quan điểm và phong cách cá nhân vào bộ sưu tập Thu Đông 2011. Lần đầu tiên tiếp nhận bộ sản phẩm; tôi đã tin chắc rằng, bản thân mình sẽ mặc và mặc đẹp những sản phẩm rất phù hợp này.

Một vài ví dụ thực tế chia sẻ cùng bạn đọc:

(Sản phẩm ban đầu 220-007)

Sản phẩm ban đầu

Sản phẩm đã có sự tham gia của Stylist Mai Phương

Sản phẩm đã hoàn thiện

(Mẫu 220-007 kiểu phối bộ A)
(Mẫu 220-007 kiểu phối bộ B)

Để đạt được hiệu quả này, không thể không nhắc tới những người mẫu đã hết mình tham gia với chúng tôi trong những buổi chụp hình; các bạn đã mặc đồ len, đi boot, tất dày… trong thời tiết nắng nóng của mùa hè Hà Nội.
Xin dùng những dòng này để cám ơn Công ty người mẫu Venus, Nhiếp ảnh gia Tâm Kem và các bạn Mẫu Hà Phương, Bích Ngọc, Mai Ngọc, Tiến Dũng đã hoàn thành tốt công việc của mình.

Mẫu bìa thiết kế Catalog
với sự trình diễn rất biểu cảm của Bích Ngọc

 

Leave a comment